Thêm đường vào dầu gội: công thức làm đẹp lạ mà hay cho mái tóc!

Thêm đường vào dầu gội: công thức làm đẹp lạ mà hay cho mái tóc!

Bạn đã bao giờ nghe về việc thêm đường vào dầu gội để làm đẹp tóc chưa? Đó là một công thức lạ nhưng rất hiệu quả cho mái tóc của bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về cách làm tóc đẹp hơn với hỗn hợp đường và dầu gội. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi!

Đường, dầu gội: Mặt nạ dưỡng ẩm thần kì cho da đầu!

Thêm đường vào dầu gội: công thức làm đẹp lạ mà hay cho mái tóc!

Da đầu cũng cần được dưỡng ẩm, làm sạch và tẩy tế bào chết thường xuyên, tương tự như da mặt. Và đây là lúc hỗn hợp đường và dầu gội trở thành một mặt nạ tẩy tế bào chết tuyệt vời cho da đầu.

Theo tiến sĩ Francesca Fusco, chuyên gia da liễu tại viện Wexler, hỗn hợp đường và dầu gội có khả năng làm sạch sâu từ bên trong, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết một cách triệt để. Ngoài ra, hỗn hợp này còn giúp dầu xả thẩm thấu tốt hơn, giúp da đầu được dưỡng ẩm sâu, tóc bóng và khỏe mạnh hơn.

Theo chia sẻ của nhà tạo mẫu tóc Hiro Miyoshi, tế bào chết trên da đầu còn làm trở ngại cho sự phát triển của tóc. Vì vậy, việc tẩy tế bào chết cho da đầu là vô cùng cần thiết.

Gội đầu bằng đường và dầu gội đúng cách

Dùng hỗn hợp đường và dầu gội khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần

Trước khi gội đầu, bạn chỉ cần thêm một thìa đường vào lượng dầu gội mà bạn sử dụng thường ngày. Sử dụng hỗn hợp đường và dầu gội này khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần, hoặc có thể làm cách nhau khoảng 3 đến 5 lần gội.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng hỗn hợp này quá nhiều. Giống như da mặt, việc tẩy tế bào chết quá nhiều có thể làm mất đi độ dầu tự nhiên của da đầu, khiến da đầu trở nên khô và gây khó chịu.

Đây là cách thêm đường vào dầu gội để tạo nên mái tóc đẹp và khỏe mạnh. Hãy thử ngay và nhận thấy sự kì diệu mà hỗn hợp này mang lại cho mái tóc của bạn!

Mỹ phẩm Lavoine Việt Nam | Mỹ phẩm thiên nhiên cho người Việt là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm dưỡng tóc và da chất lượng cao. Hãy truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc làm đẹp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Thêm đường vào dầu gội: Công thức tẩy tế bào chết độc đáo cho mái tóc đẹp!” trên website Mỹ phẩm Lavoine Việt Nam | Mỹ phẩm thiên nhiên cho người Việt. Hãy để lại bình luận và khám phá thêm các bài viết thú vị khác nữa.