Mỹ phẩm L’avoine đạt giải Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập

Mỹ phẩm l'avoine

Ngày 18/6, mỹ phẩm L’avoine đã nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có năng lực cạnh tranh, hội nhập bền vững”. Công ty cũng tổ chức lễ ký kết đại lý phân phối chính thức miền Bắc.

Trong khuôn khổ buổi trao tặng giải thưởng, lãnh đạo Văn phòng Chính phủ đã trực tiếp gặp gỡ và trao tặng chứng nhận, bằng khen cho mỹ phẩm L’avoine, công nhận những thành tích và đóng góp của công ty đối với sự phát triển của lĩnh vực mỹ phẩm.

Trước đó,  Mỹ phẩm  L’avoine cũng đạt được các giải thưởng quan trọng như “Top 100 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức, “Chứng nhận vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn Quốc”. Đây là những giải thưởng chứng minh cho những nỗ lực của tập thể nhân viên L’avoine trong việc mang đến dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn cho phái đẹp.

 Mỹ phẩm l'avoine
L’avoine nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu có năng lực cạnh tranh, hội nhập bền vững.

Mỹ phẩm L’avoine là hãng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại, độc quyền bởi Công ty TNHH L’avoine Việt Nam. Tất cả dòng sản phẩm L’avoine đều được chuyển giao công nghệ từ Pháp, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Với mục đích mang đến nét khỏe khoắn, đẹp thuần khiết, tự nhiên cho làn da, các sản phẩm từ L’avoine đảm bảo an toàn nhờ nguồn gốc tự nhiên, phù hợp với làn da nhạy cảm của người Việt.

Sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường, mỹ phẩm  L’avoine trở thành thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy của hàng nghìn phụ nữ, đồng thời không ngừng mở rộng quy mô hoạt động. Đến nay, công ty đã có hệ thống hơn 1.000 đại lý trên cả nước, trải đều từ Bắc chí Nam và liên tục phát triển.

 Mỹ phẩm l'avoine
Lễ ký kết hợp tác nhà phân phối miền Bắc tại Hà Nội.

L’avoine mang đến cho phái đẹp lựa chọn đa dạng với gần 20 dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc làm đẹp da, trị mụn, trị nám…. Tất cả sản phẩm do L’avoine cung cấp đều đảm bảo tiêu chí sạch cho sức khỏe, hiệu quả và an toàn. Chỉ sau vài lần sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên làn da: mịn màng, tươi sáng, hồng hào và luôn khỏe mạnh.

Với giá thành phù hợp, người dùng có thể dễ dàng sở hữu những dòng sản phẩm L’avoine an toàn, chất lượng.

 Mỹ phẩm l'avoine
CEO và hệ thống đại diện nhà phân phối miền Bắc.

Ngoài ra, L’avoine luôn quan tâm đến cảm nhận, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm để đưa ra phương pháp thay đổi và cải tiến, làm hài lòng khách hàng. Đây cũng là yếu tố cốt lõi để thương hiệu L’avoine nhanh chóng tiếp cận và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

 Mỹ phẩm l'avoine
L’avoine nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017.

Bên cạnh đó, L’avoine còn quan tâm đến đời sống cộng đồng, tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, san sẻ phần nào gánh nặng của xã hội.

Gần đây nhất chính, công ty đã tổ chức chương trình từ thiện tại Cửa Lò, Nghệ An vào ngày 26/5. L’avoine hiểu rằng chỉ có một cộng đồng đoàn kết, tương trợ và giúp đỡ nhau thì xã hội mới yên bình, doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững.

 Mỹ phẩm l'avoine
Trọn bộ mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp L’avoine.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một đa dạng và cao cấp của phái đẹp, L’avoine tích cực hợp tác với các đơn vị tại những đất nước đi đầu về sản xuất mỹ phẩm như Hàn Quốc, Thái Lan để ra mắt các dòng sản phẩm mới mang công nghệ Hàn – Thái.

Với những bước phát triển mạnh mẽ, những giải thưởng đạt được và chiến lược không ngừng mở rộng hệ thống đại lý phân phối, L’avoine hứa hẹn ghi tên vào danh sách các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Đại lý phân phối mỹ phẩm L’avoine Việt Nam

Địa chỉ: 128/4 DHT 06 P. Tân Hưng Thuận Q.12

ĐT: 096 303 4203

Email: thanhlavoine@gmail.com

Website: lavoine.com.vn

Nguồn Zing.vn

Messenger

Zalo

HOTLINE